
ลูกค้าทดลองอบ Scone ด้วยเตาอบ Convection รุ่น Pro
ขอขอบคุณลูกค้าท่านนี้มาก ๆ เลยค่ะ ที่เพิ่งได้แวะมาทดลองใช้ เตาอบ Convection รุ่น Pro ของเรา และต้องบอกว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก ๆ โดยลูกค้าได้นำสูตร Scone ของทางร้านมาทดสอบอบจริง ที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 15 นาที เพราะอยากรู้ว่าระบบลมร้อนจะตอบโจทย์ขนมที่ต้องการความละเอียดอ่อนแบบนี้ไหม?
ซึ่งในระหว่างที่เครื่องกำลังทำงาน ลูกค้าสามารถมองเห็นขนมผ่านกระจกและหลอดไฟส่องสว่างได้อย่างชัดเจน สังเกตได้เลยว่าตัวเค้กค่อย ๆ ฟูขึ้นรูปอย่างสม่ำเสมอ ควบคุมอุณหภูมิได้นิ่งสนิทโดยที่ความร้อนไม่รั่วไหลออกมา พอครบเวลาเปิดเตาออกมา Scone ก็อบออกมาได้สุกพอดีเป๊ะจากข้างใน หน้าตาสวยงามน่ารับประทาน สีสวยเท่ากันทุกชิ้น แถมส่งกลิ่นหอมอร่อยโชยออกมาจนฟุ้งไปทั่วเลยค่ะ
ใช้งานง่ายกว่าที่คิดเยอะเลย ผลลัพธ์ออกมาดีงาม Scone สุกพอดี หน้าตาสวยหอมอร่อยมากค่ะ
เตาอบ Convection รุ่น Pro เป็นเตาอบเบเกอรี่ ตัวช่วยชั้นดีที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งการทำทานเองและเปิดคาเฟ่ ให้ฟีลการใช้งานที่ลื่นไหล ควบคุมง่าย และให้ผลลัพธ์ที่ดีจนน่าประทับใจ ด้วยเทคโนโลยีกระจายความร้อนได้อย่างเสถียรและทั่วถึงทั่วทั้งเตา ทำให้อบขนมสไตล์เบเกอรี่หรือเพสทรีที่ไวต่ออุณหภูมิอย่าง Scone ออกมาได้มาตรฐานสวยงามทุกถาด ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องหน้าไหม้หรือดิบกลาง หากคุณกำลังมองหาเตาอบคู่ใจที่ทำงานได้ต่อเนื่อง มั่นใจได้ทุกครั้งที่เปิดเตา รุ่นนี้แนะนำเลยค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง











