fbpx
เครื่องซีลสูญญากาศ2024-02-22T16:48:16+07:00
Banner-Desktop-เครื่องซีลสุญญากาศ-1170x457-3

เครื่องซีลสูญญากาศ อันดับ 1 ใช้ได้กับถุงทุกชนิด ราคาโรงงาน

เครื่องซีลสูญญากาศ แบรนด์ SGE คุณภาพสูงราคาโรงงาน เก็บรักษาความสดและรสชาติอาหารนานขึ้น 5 เท่า ใช้งานง่าย พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร รับข้อเสนอพิเศษวันนี้!

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นครัวเรือน

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นครัวเรือน ราคาเริ่มต้นเพียง 670.- กำลังผลิต 60 – 80 ถุง/ชม. เหมาะสำหรับใช้งานในบ้านและร้านค้าขนาดเล็ก

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นกึ่งอุตสาหกรรม

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นกึ่งอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับธุรกิจ SME อัปเกรดเป็นระบบลิ้นดูด + แท็งก์น้ำ รองรับถุงทุกชนิด กำลังผลิต 100 – 140 ถุง/ชม. ซีลได้ทั้งแห้งและเปียก

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นอุตสาหกรรม

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นอุตสาหกรรม ทำงานไว กำลังผลิตสูง ทันทุกออเดอร์ 200 – 500 ถุง/ชม. พิเศษกว่าด้วยระบบซีลแบบห้อง (Chamber) รองรับถุงทุกชนิด ซีลได้ทั้งของเปียก ของเหลว และวัตถุดิบที่เป็นผงละเอียด

Review ( SGE ) Spring Green Evolution

(33,636 store reviews)

คุณสราภา-customers1200
คุณสราภา-customers

คุณสราภา เวชภัทรสิริ

เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร GOOSE Café

“ประทับใจในบริการหลังการขายมากค่ะ บริษัทมีทีมช่างพร่อมอะไหล่สำรองให้ตลอด เวลามีปัญหาโทรไป แอดมินตอบดีมาก ส่งซ่อมไม่เกิน 2 วัน เครื่องก็กลับมาใช้ได้ปกติ แนะนำแบรนด์ SGE มากค่ะ”

คุณชญาณ์พิมพ์-customers

คุณชญาณ์พิมพ์

เจ้าของธุรกิจไอศกรีม แบรนด์ “ไอติมละมุน”

“ด้วยแรงบันดาลใจ ยกระดับไอศกรีมไทยให้สามารถเทียบเท่ากับไอศกรีมนำเข้าเพียงแต่ใช้วัตถุดิบในไทย ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ ชา กาแฟ หรือขนมไทยโดยเลือกใช้เครื่องซีลสูญญากาศในการจัดเก็บวัตถุดิบ ช่วยรักษาคุณภาพ ความสดใหม่ ไว้วางใจเลือกใช้แบรนด์ของ SGE”

TONGKING PCX
TONGKING PCX
บริการดีมากครับ
ชัชวาลย์ อภิณหพัฒน์
ชัชวาลย์ อภิณหพัฒน์
ใช้แล้วประทับจึงต้องมาซื้อเพิ่มอีก2เครื่อง
Kla Koko
Kla Koko
บริการดี เร็วทั้นใจ
Siluca Brand
Siluca Brand
สินค้าดีมากๆ ไม่ก๊องแก๊ง เหมือนเจ้าอื่น
อุทัยวรรณ จันละออ
อุทัยวรรณ จันละออ
ดีมากๆขนาดพอเหมาะกลับการใช้งาน
AWE AONKUNG CHANNEL
AWE AONKUNG CHANNEL
ซื้อเครื่องทำไอศครีม พนักงานแนะนำดีมาก ให้ความใส่ใจดี ซื้อเครื่องไปแล้วไม่ผิดหวัง
Okung
Okung
พนักงานบริการได้เป็นอย่างดี แต่ที่พักคอยน้อยไปนิดนึง สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย
ลภัสรินทร์ แก้วอัมพร
ลภัสรินทร์ แก้วอัมพร
จากเกษตรกรเลี้ยงเป็ดไข่แปรรูปเป็นไข่แดงเค็มสั่งซื้อเครื่องซีลสูญญากาศจากบริษัทราคาแค่3000กว่าบาทตอนนีัใช้เข้าสู่ปีที่4แล้วยัง มีส่งซ่อมเปลี่ยนปากดูดแค่300บาท ถือว่าคุ้มมากกับการสร้างงานที่ขยายเป็นโรงงานขนาดเล็ก ณ ตอนนี้ น้องพนักงานทั้งทีมขายและทีมช่างบริการดีมาก และไม่เปลี่ยนแปลงเลย

วีดีโอรีวิวจากลูกค้า

Back to top

เปรียบเทียบรุ่นสินค้า

Back to top

การรับประกัน / บริการหลังการขาย

  • บริการนัดหมายงานซ่อม ถึงที่ สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น
  • รับประกันศูนย์ไทยนาน 1 ปี พร้อมอะไหล่สำรอง
  • จำหน่ายอะไหล่สำรอง ราคาโรงงาน
เครื่องซีลสูญญากาศ อะไหล่เครื่องซีลคุณภาพสูง

ดูแลลูกค้าหากเกิดปัญหา เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการคุณในทันที

เครื่องซีลสูญญากาศ ทีมงานพร้อมให้บริการหลังการขายอย่างเต็มที่

ไร้กังวลเรื่องอะไหล่หายาก ไม่ต้องรอซ่อมนาน ให้ธุรกิจคุณราบรื่นต่อเนื่อง ตลอดการใช้งาน

Back to top

FAQs เครื่องซีลสูญญากาศ

ซีลสูญญากาศกับไม่ซีลต่างกันอย่างไร ?2024-02-06T15:17:51+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-0_8

เปรียบเทียบการ ซีลสูญญากาศ และ ไม่สูญญากาศ ของข้าวโพดตากแห้ง ที่เก็บไว้นาน 3 ปี ต่างกันอย่างไร?

เมล็ดข้าวโพดตากแห้งทั้ง 2 ตัวอย่าง ถูกเก็บเกี่ยวและตากแห้งในเวลาเดียวกัน เมื่อวันที่ 17/09/2011

ตัวอย่างข้าวโพดด้านซ้าย ถูกเก็บโดยการซีลสุญญากาศ และเก็บไว้บนชั้นวางของ เมื่อทำการแกะถุงซีลออกมาในวันเดียวกับที่ถ่ายรูปตัวอย่างด้านบน (30/01/2015) ข้าวโพดมีกลิ่นหอม สดใหม่ สีเหลืองทองสดใส รสชาติยังคงเดิมเหมือนเพิ่งเก็บเกี่ยวมาใหม่ ๆ

ตัวอย่างข้าวโพดด้านขวาข้าวโพดถูกเก็บไว้ในขวดโหลธรรมดา และเก็บไว้บนชั้นวางของเช่นเดียวกัน และเปิดฝาเพื่อนำออกมาใช้งาน ในวันเดียวกับที่ถ่ายรูปตัวอย่างด้านบน (30/01/2015) ข้าวโพดที่ไม่ได้ซีลสูญญากาศ เหลืออยู่ในขวดประมาณ 1/4 ถ้วย มีกลิ่นอับ สีเปลี่ยนเป็นสีดำคล้ำมากขึ้น ดูแห้ง ไม่มีชีวิตชีวา และรสชาติปกติ

ทำไมต้องเครื่องซีลสูญญากาศ ?2024-02-06T16:01:46+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ เครื่องซีลสุญญากาศ 1_6

ช่วยถนอมอาหารให้เก็บได้นานขึ้น ในภาวะสูญญากาศ เชื้อราและจุลินทรีย์ไม่สามารถเติบโต หรือ ย่อยสลายอาหารได้ ดังนั้น

อาหารทั่วไปที่ซีลสูญญากาศ จะเก็บได้นาน 1-2 สัปดาห์ภายในตู้เย็น ในขณะที่ถ้าไม่ซีลสูญญากาศ จะอยู่ได้เพียง 1 – 3 วันเท่านั้น

อาหารแช่แข็งที่ซีลสูญญากาศ จะคงอยู่ได้นาน 2-3 ปี ภายในตู้แช่แข็ง ในขณะถ้าไม่ซีลสูญญากาศ จะอยู่ได้เพียงแค่ 6 – 12 เดือนเท่านั้น

ช่วยรักษาคุณภาพ, รสชาติและกลิ่นของอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น ข้าวโพด ด้านซ้าย คือ ข้าวโพดที่เก็บในโหลแก้วธรรมดา และ ด้านขวา คือ ข้าวโพดที่เก็บในภาวะสูญญากาศ หลังจากผ่านมา 3 ปี ข้าวโพดในภาวะสูญญากาศ ยังคงมีกลิ่นและรสชาติเข้มข้น เหมือนเพิ่งเก็บเกี่ยวมาใหม่ช่วยประหยัดพื้นที่ในตู้แช่แข็ง อาหารที่ซีลสูญญากาศ จะมีขนาดเล็กลง และเก็บอยู่ในรูปของถุงสูญญากาศทำให้จัดเก็บได้มากขึ้น 2 – 3 เท่า

วัตถุดิบที่ไม่เหมาะกับการซีลสุญญากาศคืออะไร2024-02-06T15:41:51+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-2_9

วัตถุดิบที่ไม่เหมาะจะนำมาซีลสูญญากาศ คือ ผักสดในตระกูล Cruciferin and Brassicaceae ที่มีการปล่อยก๊าส เช่น กระเทียม หอมแดง กะหล่ำปลี คะน้า บร็อกโคลี หรือแม้แต่ ผลไม้สด เช่น กล้วยและแอปเปิ้ล โดยหากต้องการซีลสูญญากาศวัตถุดิบสดเหล่านี้ ต้องทำการต้ม และ พักให้สะเด็ดน้ำจนแห้ง แล้วจึงทำการซีลสูญญากาศ

หากซีลวัตถุดิบประเภทนี้จะเป็นอย่างไร ในตอนแรกที่ซีลวัตถุดิบจะยังอยู่ในสภาพของสุญญากาศ โดยเมื่อเวลาผ่านไปตัววัตถุดิบจะค่อยๆ ปล่อยก๊าสออกมาทำให้ในท้ายที่สุด จะเหมือนมีก๊าสยังอยู่ในถุงสูญญากาศ

เครื่องซีลสูญญากาศ SGE มีกี่แบบ แตกต่างกันอย่างไร กำลังผลิตเท่าไหร่2024-02-06T15:55:27+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-3_10

มี 3 ประเภทใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้

– ระบบดูดสูญญากาศจากภายนอก (External Vacuum Sealer)
ระบบนี้ ถุงที่บรรจุวัตถุดิบ จะอยู่ภายนอกตัวเครื่องซีลสูญญากาศ ตัวปั๊มสูญญากาศขนาดเล็ก จะดูดอากาศจากถุง แล้วทำการซีลปิดปากถุงทันที เครื่องประเภทนี้ ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในครัวเรือนโดยเฉพาะ เพราะมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย (มาพร้อมข้อจำกัดคือ ใช้ได้กับถุงซีลแบบลายนูนเท่านั้น)
กำลังผลิต <(30 – 50) ถุงต่อวัน ไม่สามารถซีลของเหลวที่เป็นน้ำได้ – ระบบลิ้นดูดสูญญากาศ (Nozzle Vacuum Sealer) ระบบลิ้นดูดสูญญากาศ เป็นรุ่นที่ถูกพัฒนาต่อจาก External Vacuum Sealer อีกทีด้วยการพัฒนาระบบลิ้น ที่สามารถยืดหดได้ และ ระบบการซีลที่สามารถปรับระยะเวลาในการซีลได้ ทำให้เครื่องรุ่นนี้ สามารถใช้งานกับถุงพลาสติกได้หลากหลายมากขึ้น นอกจากนั้น เครื่องระบบลิ้นดูด จะถูกติดตั้งด้วยปั๊มสูญญากาศ ที่มีขนาดใหญ่กว่า ทำให้ดูดสูญญากาศได้เร็วกว่ามาก
กำลังผลิต >100 ถุงต่อวัน สามารถซีลของเหลวได้ แต่ต้องมีการล้างลิ้นดูดทุกครั้ง

– ระบบห้องสูญญากาศ (Chamber Vacuum Sealer) ระบบห้องสูญญากาศต่างกัน คือ เรานำถุงที่ใส่วัตถุดิบอาหาร ไปใส่ไว้ด้านในห้องภายในเครื่อง แล้วปั๊มสูญญากาศขนาดใหญ่ จะทำการดูดอากาศในห้องออกมาจนหมด (แรงดันอากาศภายในถุงและภายในห้องจะเท่ากันพอดี) ประโยชน์ของเครื่องระบบห้อง นอกจากกำลังจะผลิตสูงและคงทนกว่าแล้ว ยังสามารถซีลวัตถุดิบได้หลากหลายมากกว่า เช่น ของเหลวประเภทน้ำซุป หรือ ผงละเอียด เช่น พริกไทยป่น
กำลังผลิต 200 – 500 ถุง / วัน สามารถซีลสินค้าได้ทุกประเภท ของเหลวและผงละเอียดได้อย่างสบาย

ตัวเครื่อง VC-ECO และ VC-EVO แตกต่างกันอย่างไร2024-02-06T16:04:30+07:00

บทความ_VC-ECO-และ-VC-EVO-แตกต่างกันอย่างไร_7
– VC-ECO Gen2 เป็นเครื่องรุ่นสุดฮิต ของรุ่นกึ่งอุตสาหกรรม ถูกปรับปรุงมาจากรุ่นแรก จากระบบแมนวลให้เป็นระบบออโต้เกือบทั้งหมด
และด้วยราคาเริ่มต้นที่ถูก เจ้า VC-ECO Gen2 ตัวนี้จึงเป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ SME หรือแม้แต่ใช้ทั่วไปในครัวเรือน

– VC-EVO ถูกอัพเกรดมาทุกมิติ มาจาก VC-ECO อีกที ชิ้นแรกที่อัพเกรดมา คือ ตัวปั้มสูญญากาศ ที่ทรงพลังมากขึ้น ทำให้การซีลนั้น เร็วและแน่นกว่าตัว ECO
และ ชั้นทีสองคือ เมนบอรด์ (Main Board) และ แถบให้ความร้อน (Heater) ที่พัฒนาให้จ่ายไฟได้เสถียรมากขึ้น จึงส่งผลให้ แถบซีล ซีลได้เนียนสวย ปลอดภัยไม่รั่วง่ายๆ
และข้อสุดท้าย คือ หน้าจอ LED Screen ที่สวยงาม ทันสมัย ให้ข้อมุลแบบ Digital ได้อย่างแม่นยำ

ใช้กับถุงร้อนหรือถุงเย็นได้ไหม ต้องใช้กับถุงหนากี่ไมครอนถึงไม่รั่วไม่ซึม?2024-02-06T16:05:35+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-5_11

ในหัวข้อนี้เราจะพูดถึงเรื่องการซีลสุญญากาศเท่านั้น เพราะการซืลปิดปากถุง เครื่องซีลทุกเครี่องสามารถทำได้หมด

– การซีลสุญญากาศกับเครื่องระบบดูดสูญญากาศจากภายนอก (External Vacuum Sealer) ไม่สามารถใช้สุญญากาศกับถุงร้อน/ เย็นได้

 การซีลสุญญากาศกับเครื่องระบบลิ้นดูดสูญญากาศ (Nozzle Vacuum Sealer) และระบบห้องสูญญากาศ (Chamber Vacuum Sealer) สามารถใช้ถุงร้อน/เย็นในการซีลสุญญากาศได้ “แต่”อาจไม่ได้รับผลดีเท่าที่ควร เนื่องจากถุงร้อน/เย็น ตามท้องตลาดทั่วไป มีค่าการรั่วไหลของอากาศต่อมากกว่าถุงสูญญากาศ ทำให้เมื่อปล่อยทิ้งไว้สักระยะ จะมีอากาศเล็ดรอดเข้าไปได้

เรื่องความหนากี่ไมครอน ของถุงอาจไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่าถุงนั้นๆ จะรั่วซึมหรือไม่ ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ผลิต โดยทั่วไปของถุงซีลสุญญากาศจะมีค่าที่เรียกว่า ความสามารถในการปล่อยให้อากาศรั่วไหลต่อ ตร.ซม. ต่อ ชม. เราควรยึดค่านี้เป็นหลัก แต่โดยทั่วไปผู้จำหน่ายมักไม่ได้ให้ข้อมูลในด้านนี้

กล่าวโดยสรุปเราสามารถยึดความหนาของไมครอนเป็นการชี้วัดคร่าวๆ ได้ โดยความหนามาตรฐานของถุงซีลสุญญากาศไม่ควรต่ำกว่า 150 ไมครอน ดังนั้นการเลือกซื้อถุงซีลควรเลือกซื้อกับผู้จำหน่ายที่มีมาตรฐานรองรับ”

ซีลแล้วมีรอยรั่วเกิดจากอะไร แก้ไขอย่างไร?2024-02-06T16:12:05+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-6_1

รอยรั่วเกิดจาก 2 สาเหตุหลักๆ คือ

1. ถุงไม่ได้มาตรฐานส่งผลให้เมื่อเวลาเราซีลปิดปากถุง ความร้อนจากแถบซีลอาจทำให้เกิดรอยรั่ว

วิธีแก้ไข ใช้ถุงที่ได้มาตรฐานสำหรับการซีลสุญญากาศ หรือ ลดความร้อนแถบซีล

2. สินค้าที่ซีลมีความแหลมคมมากเกินไป ทำให้เมื่อเวลาถุงหดตัวตอนดูดสุญญากาศเกิดการทะลุฉีกขาด

วิธีแก้ไข เลือกซื้อถุงที่มีความหนามากขึ้น หรือ ลดคมของวัตถุดิบนั้นๆ เช่น หากเราต้องการซีลปลาทั้งตัวเงี่ยงของปลานั้นมีความคม จำเป็นต้องตัดเงี่ยงปลาทิ้งก่อนทำการซีล

เสริมให้อีกนิด ถุงสุญญากาศที่ดีควรมีความหนามากกว่า 150 ไมครอน เหมาะสำหรับการซีลอาหารทั่วไป และมากกว่า 180 ไมครอน หากต้องการแช่แข็ง หรือทำความร้อน เช่น ซูวี เข้าไมโครเวฟ

เครื่องซีลรุ่นใดเหมาะต่อการนำไปซีลข้าวสาร หรือแพ็คบล็อกข้าว2024-02-06T16:18:19+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-7_2

– หากต้องการแพ็คข้าว หรือบล็อกข้าวน้ำหนักไม่เกิน 1.5 กิโลกรัม แนะนำเป็นรุ่นยอดนิยมอย่าง VC-X ที่มีแรงดูดอันทรงพลัง รองรับการใช้งานกับถุงจีบข้าง (ถุงซีลขยายข้าง) และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะแก่การแพ็คข้าวสารโดยเฉพาะ

– หากต้องการแพ็คข้าวสาร หรือบล็อกข้าวน้ำหนักเกิน 2 กิโลกรัมขึ้นไป แนะนำเป็นรุ่นอุตสาหกรรม VC-99 ที่มาพร้อมแรงดูดมหาศาล จึงโดดเด่นด้านความเร็วในการแพ็ค และมีฟังก์ชั่นเสริมการซีลไนโตรเจน เหมาะต่อการแพ็คข้าวสาร ของทอด โดยเฉพาะผลไม้อบแห้งอย่างยิ่ง

เครื่องซีลแต่ละประเภทต้องพักเครื่องไหม? ซีลติดต่อกันได้นานแค่ไหน?2024-02-06T16:25:02+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-8_3

ระบบดูดสูญญากาศจากภายนอก (External Vacuum Sealer)

– เนื่องจากเป็นเครื่องเริ่มต้น ตัวมอเตอร์ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานหนัก ควรพักเครื่องหลังจากการซีลต่อครั้งประมาณ 15 วินาทีและไม่ควรใช้งานติดต่อกันนานเกิน 2 ชม.

ระบบลิ้นดูดสูญญากาศ (Nozzle Vacuum Sealer)

– ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในเชิงพาณืชย์ ตัวเครื่องสามารถทำงานต่อเนื่องได้ไม่เกิน 10 ชม. และไม่จำเป็นต้องพักเครื่องระหว่างการซีล ยกเว้นรุ่น VC88 ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ทำงานได้ 24 ชม.

ระบบห้องสูญญากาศ (Chamber Vacuum Sealer)

– สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชม. และไม่จำเป็นต้องพักเครื่องระหว่างการซีล เนื่องจากถูกออกแบบมาให้ทำงานในระดับอุตสาหกรรม ทำธุรกิจของคุณไม่ติดขัด

เราจะเลือกซื้อเครื่องซีลสุญญากาศอย่างไร2024-02-06T16:31:13+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-9_4

ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน โดยควรคำนึงถึงปัจจัยดังต่อไปนี้

1. ปริมาณการใช้งานสูงสุดต่อวัน

2.วัตถุดิบที่ต้องการซีล สภาพเป็นอย่างไร วัตถุดิบที่ไม่มีน้ำ วัตถุดิบที่มีน้ำเล็กน้อย ซอส ของเหลว หรือ ผง

ซีลต่อวันน้อยกว่า 30ถุง (เหมาะกับของแห้ง และ ผง)

แนะนำเป็นเครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นครัวเรือน

– VC01 Gen3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาต่อมาให้ลบจุดด้อยเก่า ๆ จนหมด อัพเกรดทั้งคุณภาพ และ ประสิทธิภาพการใช้งาน

– VCX เป็นรุ่นเริ่มต้นที่เหมาะที่สุดสำหรับการซีล บล็อคข้าว ถูกออกมาแบบมาอย่างดี ใช้งานง่ายเหมาะกับผู้เริ่มต้น

– VC77 และ VCZ Gen2 ทั้ง 2 รุ่นนี้เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเครื่องซีลที่ครบทุกฟังชั่น พร้อมใช้งานคู่ครัวไปอย่างยาวนาน ติดตั้งมาพร้อมมีดตัดถุงซีล, ระบบซีลสูญญากาศขวดไวน์, ระบบหมักอาหารในภาวะสูญญากาศ เป็นเครื่องซีลที่ควรมีติดทุกบ้านซีลต่อวัน 30-200 ถุง (เหมาะวัตถุดิบที่ไม่มีน้ำ วัตถุดิบที่มีน้ำเล็กน้อย)

– VC-ECO รุ่นขายดีที่สุดของเรา เป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับธุรกิจ SME ในราคาเพียงแค่ 3,200 บาท แต่สามารถซีลถุงได้แทบทุกชนิด ช่วยลดต้นทุนค่าถุงซีลไปได้กว่า 50% มีแท็งค์รองรับน้ำที่ด้านหลัง ทำให้สามารถซีลของแห้งและของเปียก

– VC-EVO รุ่นที่ถูกอัพเกรดขึ้นมาจาก VC-ECO ทั้งในเรื่องของระบบ ประสิทธิภาพ ความสเถียรในการใช้งาน นอกจากนี้แถบซีล และซิลิโคนของ VC-EVO ยังเป็นสินค้านำเข้า คุณภาพสุงพิเศษ ช่วยให้ซีลแน่นสวยไร้รอย 100% ซีลต่อวัน 100 ถุง ขึ้นไป (ใช้ได้กับวัตถุดิบทุกประเภท)

– VCE Gen2 ตัวนี้เป็นเครื่องซีลสูญญากาศแบบห้อง (Chamber) เป็นรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาคุ้มค่า มีหลากหลายขนาดให้เลือก ติดตั้งแถบซีลขนาด 8 มิล (ใหญ่มาก) 2 ด้านทำให้ซีลสูญญากาศได้พร้อมกันได้ทีละหลายๆใบ ใช้งานได้กับถุงทุกชนิด รองรับการซีลของแห้ง, ของเปียก และ ผงละเอียด ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลสแท้พร้อมติดตั้ง 4 ล้อ ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก

การดูแลรักษาเครื่องซีลสุญญากาศต้องทำอย่างไรบ้าง2024-02-06T16:36:08+07:00

บทความควรรู้ก่อนซื้อ-เครื่องซีลสุญญากาศ-10_5

– เครื่องซีลทุกประเภท จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นเทฟลอนกันความร้อน (Teflon) เมื่อเกิดการชำรุด โดยทั่วไปอายุการใช้งานเฉลี่ยที่ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

– เครื่องซีลขนาดเล็กถึงกึ่งอุตสาหกรรม เวลาเก็บเครื่องไม่ควรปิดและล็อคเครื่อง ควรตั้งปล่อยทิ้งไว้ เพื่อรักษาคุณภาพของซิลิโคนไม่ให้มีการกดทับ ซึ่งอาจทำให้ซิลิโคนเปลี่ยนรูปและการซีลไม่ดีเท่าที่ควร

– เครื่องซีลอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ควรหมั่นเช็คน้ำมันแวคคั่ม (Vacuum Oil) ตามรอบการถ่ายน้ำมันเครื่อง แนะนำที่เดือนละครั้ง หากน้ำมันไม่ถึงระดับหรือเริ่มขุ่นควรเปลี่ยนทันที

ในส่วนของการบริการและอะไหล่สินค้าทุกประเภท ทางเรามีบริการรองรับลูกค้าทุกรูปแบบ สามารถสั่งซื้ออะไหล่ หรือ น้ำมันเครื่องซีลฯ ได้ที่ Line: @sgefix หรือ โทร. 098-947-9791

เงื่อนไขการรับประกัน และการเคลมสินค้า2024-02-06T16:38:32+07:00

สินค้าของ SGE มีประกันทุกชิ้น สูงสุด 1 ปี การรับประกัน ไม่ครอบคลุมวัสดุสิ้นเปลือง และ ความเสียหายที่เกิดการจากใช้งาน กรณีสินค้าไม่ใช้งานไม่ได้ หรือไม่ปกติ สามารถเคลมสินค้าใหม่ได้ ภายใน 7 วัน

เงื่อนไขเพิ่มเติม ที่อยู่นอกเหนือการรับประกัน

– สินค้าถูกแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือซ่อมโดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศูนย์บริการบริษัทฯ

– มีสภาพซึ่งไม่ควรจะเกิดกับการใช้งานปกติหรือเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง ได้แก่ มีคราบน้ำ, มีรอยสนิม, ตะไคร่น้ำ, มีรอยไหม้

– สินค้าถูกใช้อย่างผิดวิธีหรือมีการเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง หรือเกิดอุบัติเหตุกับตัวสินค้า

– ความเสียหายอันเกิดจากการต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง

– สินค้าเสียหายเนื่องจากปัจจัยภายนอกเช่น ไฟตก ไฟเกิน ฟ้าผ่า เป็นต้น

– ความเสียหายอันเกิดจากภัยธรรมชาติ

– สินค้าเสียหายอันเกิดจากการละเลยไม่ทำความสะอาดหลังการใช้งาน

ในส่วนของการเคลมสินค้า และการบริการหลังการขาย ทางเรามีทีมงานรองรับลูกค้าสามารถติดต่อได้ที่ Line: @sgefix หรือ โทร. 098-947-9791″

Back to top

วีดีโอแนะนำสินค้า Unbox

อย่าลืม! หลังจากที่หา เครื่องซีลสูญญากาศ ที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว สิ่งที่ใช้คู่กันอย่างขาดไม่ได้ คือ ถุงซีลสูญญากาศ เช็คราคา คลิกเลย

Back to top

บทความที่น่าสนใจ

  • ทำไม เครื่องซีลสูญญากาศไม่ดูดอากาศ สาเหตุ วิธีแก้ไข

รวมสาเหตุ “เครื่องซีลสูญญากาศไม่ดูดอากาศ” พร้อมวิธีแก้ไข

February 22nd, 2024|0 Comments

เครื่องซีลสูญญากาศไม่ดูดอากาศ เกิดจากสาเหตุอะไร แก้ไขอย่างไรให้เครื่องกลับมาใช้งานได้ตามปกติ หาคำตอบได้ที่นี่!!

  • วิธีใช้เครื่องซีลสูญญากาศ-how-to-use-vacuum-sealer-banner

วิธีใช้เครื่องซีลสูญญากาศ

February 21st, 2024|0 Comments

เครื่องซีลสูญญากาศนั้น มีด้วยกันหลากหลายรุ่นมาก ๆ โดยทั่วไป จะมีตั้งแต่ขนาดเล็ก รุ่นครัวเรือน ขนาดกลาง รุ่นกึ่งอุตสาหกรรม และขนาดใหญ่ รุ่นอุตสาหกรรม หากใช้งานอย่างถูกต้อง และถูกวิธี ย่อมเป็นผลดีต่อตัวเครื่อง ตามไปดู วิธีใช้งานเครื่องซีลสุญญากาศ ที่ถูกต้องกัน

  • การถนอมอาหาร-วิธีถนอมอาหาร-ถนอมอาหาร-food-preservation-banner

การถนอมอาหาร วิธีถนอมอาหาร และเมนูถนอมอาหารทำง่ายขายคล่อง

February 20th, 2024|0 Comments

การถนอมอาหาร มีอะไรบ้าง มีประโยชน์อย่างไร SGE มีคำตอบ พร้อมเมนูถนอมอาหารอย่างง่าย ๆ ให้ได้ไปลองทำตามกัน หากใครอยากรู้วิธีถนอมอาหาร เพื่อให้สามารถเก็บวัตถุดิบได้ยาวนานขึ้นแล้วละก็ ตามมาดูกันเลย

เกี่ยวกับ SGE

การันตีลูกค้ามากกว่า 200,000 คน และ ช่องทางไลน์ OA กว่า 109,415 คน ไว้ใจในแบรนด์สินค้าและบริการของ SGE มีรีวิว 5 ดาวมากกว่า 618 รายช่องทาง Google

การันตีรีวิว_sge-1-2

ติดต่อเรา

ลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อชมสินค้าที่ Showroom เพื่อทดลองสินค้า เครื่องซีลสูญญากาศ ของ SGE ได้ที่สำนักงานใหญ่ 658 ซ.เจริญกรุง 67 ยานนาวา สาทร กรุงเทพ

แผนที่เดินทางมาโชว์รูม

Map SGE NEW-Edited
Go to Top