Loading...

บทความ

Home/บทความ/

⚠️ โปรดระวัง!! ⚠️ ผู้แอบอ้างจำหน่ายสินค้า

⚠️ โปรดระวัง!! ⚠️ สินค้าปลอม ผู้แอบอ้างจำหน่ายสินค้า โดยใช้ชื่อ SGE ใน Lazada ❌ ซึ่งอาจทำให้ลูกค้าเกิดความเข้าใจผิด และไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการรับประกัน และอื่นๆ จากเรา ❌ โดยสินค้าของแท้ by SGE" มีจำหน่ายที่ Spring [...]

📣กลับมาเตรียมเฮ!🤣 อีกรอบ!! กับการแจกสินค้า และ โปรโมชั่นมากมาย บน Live สด ช่องทาง Shopee วันเดียวเท่านั้น!!

📣 เสาร์นี้มีเฮ! 🔥โปรโมชั่นพิเศษจัดหนัก บน Live สด ช่องทาง Shopee วันเดียวเท่านั้น!! 🔥 พร้อมลุ้นรับฟรี! เครื่องซีลสุญญากาศ VC01💥 📌ห้ามพลาด!! กด Follow เลย ที่ลิงค์👉 https://bit.ly/2U8fhBX แล้วเจอกัน 📣 📅 [...]

เสาร์นี้มีเฮ! 🔥โปรโมชั่นพิเศษจัดหนัก บน Live สด ช่องทาง Shopee วันเดียวเท่านั้น!!

📣 เสาร์นี้มีเฮ! 🔥โปรโมชั่นพิเศษจัดหนัก บน Live สด ช่องทาง Shopee วันเดียวเท่านั้น!! 🔥 พร้อมลุ้นรับฟรี! เครื่องผสมอาหาร Onyx และเครื่องซีลสุญญากาศ VC01💥 📌ห้ามพลาด!! กด Follow เลย ที่ลิงค์👉 https://bit.ly/2U8fhBX แล้วเจอกัน 📣 [...]

SGE ร่วมบริจาคหน้ากากอนามัย N95 และชุด PPE แก่แพทย์และบุคลาการทางการแพทย์ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19

บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น จำกัด นำโดย นายธนันต์ อภิสมภพ นายบุญชัย สกุลกิตติธำรงค์ ประธานและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยพนักงาน ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ให้กับแพทย์และบุคลาการทางการแพทย์ ประกอบด้วยหน้ากากอนามัย รุ่น N95 [...]

สแตนเลส 304 คืออะไร

สแตนเลส 304 คืออะไร? ปลอดภัยต่ออาหารจริงหรือ? สแตนเลส หากลองมองดู รอบๆ ตัวเราในปัจจุบัน จะเห็นว่า อุปกรณ์เครื่องครัว (Kitchenware) เครื่องใช้ และภาชนะต่าง ๆ ที่เราใช้กันอยู่นั้น [...]

เทรนด์ธุรกิจปี 2020 บุกตลาด E-Commerce

ฮาวทูบุกตลาด E-Commerce กับ เทรนด์ธุรกิจปี 2020        เทรนด์ธุรกิจปี 2020 นั้น ยังคงเป็นยุคของธุรกิจออนไลน์ หรือ E-Commerce ที่ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วถึง [...]

เปิดตัวทางเลือกใหม่ให้ SME ด้วยเทคโนโลยีฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในเครื่องดื่มผลไม้และสมุนไพร

ทางเลือกใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผลไม้และสมุนไพรที่ต้องการคงรสชาติความสดใหม่ และยืดอายุสินค้า ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นโดยนักวิจัยไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบ SME และ OTOP ที่ต้องการรักษาคุณค่าทางอาหาร รสชาติ สีสันของผลไม้ หรือสมุนไพรที่นำมาแปรรูปเป็นเครื่องดื่มออกมาวางจำหน่าย ทั้งนี้ เนื่องจากกระบวนการผลิตน้ำผลไม้ สมุนไพรส่วนใหญ่จะเป็นกระบวนการผลิตแบบพาสเจอไรซ์ที่ใช้ความร้อนในการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ทำให้ไม่สามารถรักษาคุณค่าทางอาหาร [...]

ความสำคัญของการ พาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurization) กับ การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ

ความสำคัญของการ พาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurization) กับ การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ   การพาสเจอร์ไรซ์ เป็นวิธีการถนอมอาหาร/เครื่องดื่ม ในกรณีนี้คือ เครื่องดื่มสุขภาพแบบชั่วคราววิธีหนึ่งที่ได้ประสิทธิภาพที่ดี โดยใช้ความร้อนประมาณ 60-80 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้จุลินทรีย์ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ กล่าวคือ จะทำให้เครื่องดื่มสุขภาพเน่าเสียได้ช้าลง [...]

กิจกรรม ส่งท้ายปี ของฟรีก็มี เที่ยวฟรีก็มา!!

✨กิจกรรม ส่งท้ายปี ของฟรีก็มี เที่ยวฟรีก็มา ✨ ง่ายๆแค่เพียงซื้อสินค้าของ SGE ทุกช่องทางครบ 1,000 บาท ♥️ รับทันที 1สิทธิ์ต่อ 1 บิล ในการลุ้นรับรางวัล ♥️ 📣 ยังไม่พอ [...]

พาไปดู!! เทรนด์อาหารและเครื่องดื่มที่กำลังมาแรง

1.โปรตีนแทนเนื้อสัตว์และโปรตีนสายพันธุ์ใหม่ มีการประมาณการว่ามูลค่าการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในปี 2561 มีมูลค่าประมาณ 86, 648 ล้านบาทโดยกลุ่มโปรตีนจากพืชและนมพืชซึ่งเป็นอาหารทดแทนเนื้อสัตว์ที่ผลิตจากพืชตระกูลถั่วเห็ดและสาหร่ายรวมถึงการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากพืชเมล็ดถั่วตลอดจนโปรตีนจากการหมักเชื้อจุลินทรีย์มีมูลค่าประมาณ 6, 321 ล้านบาทและยังคาดการณ์ว่ามูลค่าการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในปี 2562 จะมีมูลค่าประมาณ 88, 731 ล้านบาทหรือมีอัตราการขยายตัว 2. [...]

Load More Posts