fbpx

SGE’s Vacuum Sealer

รีวิวลูกค้าจากเพจ แม่ต้อม เสน่ห์ล้านนา

รีวิวลูกค้าจากเพจ แม่ต้อม เสน่ห์ล้านนา รีวิวจากลูกค้า ช่องยูทูป แม่ต้อมเสน่ห์ล้านนา (Boontiwa Indoor) เป็นช่องที่รวมสูตรอาหารเหนือ และอาหารสร้างอาชีพ รวมสูตรอาหารเหนือ สอนทำอาหารเหนือไว้ทำกินเอง หรือจะทำขายก็ได้ ซึ่งแม่ต้อมเอง ได้รวบรวมเมนูอาหารเหนือไว้เยอะแยะมากมาย ทั้งคาว-หวาน เลยทีเดียว YouTube – 246K ผู้ติดตาม Facebook – 182K ผู้ติดตาม เสน่ห์ที่น่าดึงดูดของเพจนี้ คือ การบรรยายที่เป็นภาษาเหนือ เสียงนุ่มน่าฟัง เข้าใจง่าย ๆ ใครที่คิดว่า เข้ามาดูแล้วจะฟังภาษาเหนือไม่ออก บอกเลยว่า ฟังออก และเข้าใจอย่างแน่นอน ต้องบอกก่อนเลย สายแหนม ต้องห้ามพลาด เพราะว่า แม่ต้อม มีวิธีทำแหนมสามชั้น มาฝากกัน สูตรนี้ใช้ทำแหนมซี่โครงได้ ใครที่ทำแหนมแล้วมีปัญหา แหนมเป็นน้ำ และเน่าเสีย [...]

รีวิวลูกค้าจากเพจ บ้านอาชีพกู๋เล็ก

รีวิวลูกค้าจากเพจ บ้านอาชีพกู๋เล็ก รีวิวจากลูกค้า ช่องยูทูป บ้านอาชีพกู๋เล็ก สร้างขึ้นโดย คุณศุภชัย ชุติอังก์นุรักษ์ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “กู๋เล็ก” เป็นพ่อค้า ไม่ได้เรียนจบทางด้านอาหารโดยตรง แต่มีประสบการณ์ในการทำ และขายอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม มานานกว่า 10 ปี  YouTube – 810,000 ผู้ติดตาม Facebook – 444,865 ผู้ติดตาม โดยช่องยูทูปนี้ เจ้าของช่อง ตั้งใจอยากจะแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ของตัวเอง ให้กับผู้คนที่สนใจ จะทำทานเอง หรือทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ พบกับบ้านอาชีพกู๋เล็ก ในช่วงใช้ดีบอกต่อ โดยคุณหมู มีไอเทมเด็ด เครื่องซีลสูญญากาศ ตัวใหม่ อยากจะมาแนะนำกัน โดยเจ้าเครื่องซีลที่ว่านี้ สามารถซีลปิดปากถุงธรรมดา และซีลแบบสูญญากาศก็ได้ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า [...]

รีวิวลูกค้าจากเพจ กินได้อร่อยด้วย

รีวิวลูกค้าจากเพจ กินได้อร่อยด้วย รีวิวจากลูกค้า ช่องยูทูป ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี กินได้อร่อยด้วย ซึ่งเจ้าของเพจ มีชื่อว่า คุณคิว เป็นคนที่รัก และชอบทำอาหาร จบด้านอาหารโภชนาการ มีประสบการณ์ด้านอาหาร เบเกอรี่ ทั้งในโรงแรม และส่วนตัวมานานกว่า 13 ปี จนได้มีโอกาสทำช่องสอนการทำอาหารเมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมา YouTube – 3.16 ล้าน ผู้ติดตาม Facebook – 1.3 ล้าน ผู้ติดตาม ช่องนี้เป็นเพจ และช่องยูทูป สอนการทำอาหารอย่างละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอน เพื่อให้สามารถทำตามได้ง่าย และทำออกมาได้อร่อย โดยในรีวิวนี้ เป็นช่วงของ กินได้อร่อยด้วยรีวิว โดยวันนี้ คุณดิว จะมารีวิว เครื่องซีลสุญญากาศ ซึ่งปกติ ตัวคุณดิวเอง [...]

รีวิวลูกค้าจากเพจ SAN CE

รีวิวลูกค้าจากเพจ SAN CE รีวิวจากลูกค้า ช่องยูทูป SAN CE เป็นการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับอาหาร เริ่มจาก สองพ่อลูก ทำอาหาร จากวัตถุดิบอันเลิศรส ให้เป็นอาหารอันรสเลิศ ดูเพลิน ทำให้คนดูหิวตามไปพร้อม ๆ กันได้เลย เรียกได้ว่า เป็นช่องที่มีผู้ติดตามมากมายล้นเหลือ YouTube - 1.09 ล้าน ผู้ติดตาม Facebook - 1.1 ล้าน ผู้ติดตาม เรื่องมีอยู่ว่า เจ้าของเพจ SAN CE จะชวนมาทำอาหาร ท่ามกลางสวนไผ่ กับเมนูเด็ด ๆ ซึ่งเมนูที่เขาจะนำเสนอวันนี้ เป็นเมนูกุ้ง พร้อมทั้งตัวช่วยดี ๆ ในการถนอมอาหาร เครื่องซีลสูญญากาศ ที่เดี๋ยวเขาจะมาบอกกัน ว่าดีอย่างไร? โดยเจ้าของเพจเล่าว่า พ่อนั้นชอบทานพริกไทยสดมาก วันนี้เลยจัดมาเต็ม [...]

คุณ หญิง จังหวัด กรุงเทพมหานคร วันที่

ขอขอบพระคุณ คุณ หญิง จังหวัด กรุงเทพมหานคร ที่นำหมูฝอย หมูหยอง เข้ามาทดลองซีลเครื่อง VC99 มีประสิทธิภาพทำให้การปิดปากถุงไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ทางลูกค้าสนใจในเรื่องของการอัดแก๊สไนโตรเจน โดยใช้ถุงเรียบ โดยทาง SGE มีบริการทดลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อความสบายใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

คุณ กรกานต์ จังหวัด ลำปาง วันที่

ขอบพระคุณ คุณ กรกานต์ จังหวัด ลำปาง สนใจเครื่องซีลสูญญากาศใน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 สนใจเครื่อง VC99 เครื่องซีลสูญญากาศอุตสาหกรรม นำซอลลำไยอบแห้งเข้ามาทดลองซีล ลูกค้าพอใจมากจึงตัดสินใจซื้อเครื่อง VC99 ไปเป็นที่เรียบร้อย

คุณ สาธิดา คล่องเวสสะ จังหวัด กรุงเทพมหานคร วันที่

ขอบพระคุณ คุณ สาธิดา คล่องเวสสะ จังหวัด กรุงเทพมหานคร สนใจเครื่องซีลสูญญากาศใน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 สนใจเครื่อง VC02 เครื่องซีลสูญญากาศแบบห้อง นำซอลมะเขือเทศและครีมซอสเข้ามาทดลองซีล ลูกค้าพอใจมากจึงตัดสินใจซื้อเครื่อง VC02 ไปเป็นที่เรียบร้อย

คุณ ขวัญใจ อัญญุประดิษฐ์ จังหวัด กรุงเทพมหานคร วันที่

ขอขอบพระคุณ คุณ ขวัญใจ อัญญุประดิษฐ์ ที่ได้เข้ามาดูเครื่องซีลด้วยตนเองและลูกค้าได้นำอาหารปรุงสุก เข้ามาทดลองซีล การซีลได้ผลลัพธ์ที่เป็นไปตามลูกค้าต้องการ จึงตัดสินใจซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ VCC02 เพราะเป็นห้องสูญญากาศถุงรอบเดียวได้หลายถุง Related products

คุณ วัชรา จังหวัด กรุงเทพมหานคร วันที่

ขอบพระคุณ คุณ วัชรา จังหวัด กรุงเทพมหานคร นำของแห้งมาซีลโดยใช้ถุงเรียบในการซีล และซีลได้ผลลัพธ์ที่เป็นไปตามลูกค้าต้องการ จึงตัดสินใจซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ Vc88 เพราะรองรับถุงได้หลากหลายใช้งานง่าย ราคาย่อมเยาว์ และลูกค้ายังสนใจสั่งซื้อถุงเรียบกับทางเราไปอีกด้วย Related products

คุณ จุฑารัตน์ พูลผล จังหวัด กรุงเทพมหานคร วันที่

ขอขอบพระคุณ คุณ จุฑารัตน์ พูลผล จังหวัด กรุงเทพมหานคร ที่นำปลานิลตากแห้งมาทดลองซีลเครื่อง VC99 มีประสิทธิภาพทำให้การปิดปากถุงไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป โดยทาง SGE มีบริการทดลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อความสบายใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย Related products